Vật liệu gia công cơ khí chính xác

Băng dính, màng chít, giấy in truyền nhiệt, dây chun các loại

Chia sẻ lên:

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã,đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như dành sự tín nhiệm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Kim Khí Hoàng Ngọc được thành lập với tiêu chí chất lượng sản phẩm, tinh thần phục vụ khách hàng và uy tín trong kinh doanh làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty. Từ khi thành lập đến nay công ty đã thiết lập được mạng lưới bán hàng với các tập đoàn sản xuất, nhà máy, các đại lý phân phối trong và ngoài nước. Công ty đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường với sự tín nhiệm cao của khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu về vật tư của ngành gia công cơ khí. Chúng tôi gửi tới Qúy khách hàng các sản phẩm chính sau:

Với phương châm "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG VÀ NIỀM TIN", chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Nay, trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn chúng tôi được hân hạnh có thêm những khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, có chất lượng tốt nhất vớigiá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh gọn nhất.